[BJD] Levent in Huahin

posted on 02 Dec 2009 21:56 by kwan84 in BallJointDoll

ก่อนสาดรูปมีเรื่องเศร้านิดหน่อย

มานึกถึงความพยามในการรณรงค์ต่อต้านการก็อบปี้ตุ๊กตา

สุดท้ายก็ทราบมาว่าร้านที่สะพานเหล็กก็ยังคงขายต่อไป

ก็คงห้ามคนขายไม่ได้ แต่หวังว่าคนที่มุ่งหวังอยากเล่นบีเจดีจะได้เห็นกระทู้เตือนต่างๆ

ส่วนการตัดสินใจก็ขึ้นอยู่กับผู้ซื้อ

ไม่แต่เรื่องดอลล์เท่านั้น สินค้าทุกอย่าง อยากให้เราลองคิดในมุมกลับดูบ้างว่าถ้าเราเป็นคนคิดอะไรบางอย่าง แล้วก็มีคนลอกของเราไปขาย แล้วก็มีคนซื้อของที่เขาลอกเราไปขาย

ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณแล้วล่ะค่ะ

...........

เปลี่ยนโหมด

พาลีเวนท์ไปดูตัว เอ๊ย ไปเที่ยวมาจ้า ทั้งลุค ทั้งเจนด์ ได้ไปทะเลแล้ว เหลือเวนท์ยังไม่เคยไปนี่แหละ อ้อ เห็นพี่ผึ้งเปรยๆว่าอยากให้อาดัวร์ อาเด็น ไปเที่ยวด้วย งั้นทริปหน้าขนไปหมดบ้านเลยไหมพี่ เอาหลานไปด้วย 55555 (บ้าไปแล้ว)

เมื่อเยื้องย่างเข้าสู่เชอราตันหัวหิน

ตกเป็นเหยื่อป้าอย่างรวดเร็ว

 

ถ่ายรูปกับแม่ขวัญ

โดนทิ้งขว้าง ให้ยืนรออยู่ข้างทางเดิน ดูป้าๆกระโดดถ่ายรูป

ตอนบ่ายพาไปดูตัว เอ๊ยพาไปพบน้องสาว น้องมิโดริ หรือน้องมี่จังลูกป๋าบี

วันนี้มิโดริมาโฉมใหม่ วิกสีน้ำตาลยักเป็นลอนน่ารักยิ่งนัก แต่น้องคงรับอิทธิพลจากป๋าบีมากไป ความแมนเลยปรากฎจากท่านั่งท่ายืน จนป้าขวัญต้องเรียกว่า "ลูกสาวกำนัน"

อยากเห็นมิโดริหวานๆ ต้องไม่ถ่ายขานะเคอะ จริงๆดอลล์แคชปั้นโมลด์สวยมากนะ ยังคงเหลือเรื่องการโพสต์ที่ต้องแก้อยู่ บอดี้ของลีเวนท์ก็เป็นของดอลล์โซนนี่ก็โพสต์ไม่ดีเหมือนกัน แต่ยังไม่กล้ารีสตริงแน่นเอี๊ยดๆแบบลุงรูดี้ กลัวจะเรซิ่นแตกไปเสียก่อน

ยิ่งดูยิ่งหมือนไอ้เวนท์มันหลอกเต๊าะเด็กเลย แล้วไม่ใช่แค่ในสายตาเราคนเดียวด้วย แล้วจะเล่าต่อว่าเกิดอะไรขึ้น

เห็นเพื่อนกาญน์กับนุ่นที่มาด้วย นั่งรอเรากับบีคุยกันเรื่องดอลล์จนเพื่อนมันถึงกับหลับไปเป็นที่น่าเวทนายิ่งนัก ขอบใจเพื่อนมากที่อุตส่าห์มากับเรา ซาบซึ่งๆ เลยย้ายวิกไปถ่ายข้างล่างบ้าง แล้วก็ปล่อยเพื่อนไปเดินช้อบปิ้ง ขอบอกว่าห้างที่หัวหินนี่หรูหรามาก ชื่อ Market Villa (มั้ง ใช่ปะบี) อยู่เลยโรงพยาบาลเปาโลหัวหินมาหน่อย (ถ้าขับมาจากกรุงเทพ) ตกแต่งสวยงาม ดูของในห้างแล้วประหนึ่งทำเพื่อเอาใจนักท่องเที่ยวอย่างชัดเจน

มี่จังยอมเสี่ยงชีวิตเข้าไปในดงหลอดไฟ ทำให้ผมยุ่งไปเล็กน้อย แต่ชอบภาพอะ ขอเอาลงเหอะนะบี ไว้พี่จะรวมภาพแล้วส่งให้ทีหลังนะจ๊ะ

ที่สุดจะขำคือ คนที่ผ่านมาเขาเดินเข้ามาถามว่าเจ้าสองตัวนี้มาฮันนีมูนกันเหรอ เราเลยบอกว่าไม่ใช่ค่า พ่อลูกค่า (เวนท์ - ผมแก่ขนาดนั้นเลยเหรอครับ) ไซส์มันต่างกันเลยค่ะ

ปรากฎว่าคุณพี่ท่านนั้นบอกว่า

"ไม่เห็นเป็นไรเลยเดี๋ยวนี้เขานิยมผู้ชายตัวใหญ่ๆผู้หญิงตัวเล็ก ผัวฝรั่งเมียไทย ไงล่ะ"

อึ้งเลยง่ะ

ไอ้เวนท์ ตกลงว่าแกเนี่ยมันส่อโลลิค่อนใช่ไหม?

เก็บ SD5 ที่ผ่านมาแถวนั้นได้ นี่ก็รุ่นลิมิตเพราะเพนท์ฟันสีเขียว

พามี่จังไปเดินตลาดหัวหินด้วย ส่วนไอ้เวนท์อดโทษฐานตัวมรึงหนัก ได้หมวกคู่มาให้ทั้งมี่จังทั้งลีเวนท์เลย

อาหารเย็นวันนี้ มี่จังหม้อไฟ  กร๊ากกกก สั่งมาน้อยเพราะว่าอิ่มมาก ไม่รู้ชิมมะม่วงจิ้มกะปิในตลาดหัวหินเยอะไปหรือเปล่า แต่ก็ดีแล้วกินมากก็อ้วน

ทานข้าวร้านเดียวกับที่บีนัดเจอครอบครัวด้วย เลยได้เจอสมาชิกในครอบครัวของบีหมดเลย ขอบคุณบีมากๆที่เป็นไกด์นำเที่ยวนะ วันหลังจะพาลีเวนท์ไปเล่นกับมี่จังอีกนะ

กลับมาถึงที่พัก ลองสวมหมวกคู่ทันที (ตกลงว่าจับให้คู่กันแล้ว? เอางั้นเลยนะ ผัวฝรั่งเมียไทย เง้อ)

รูปหมวกคู่แม่ลูกย่ะ

ถ่ายรูปคู่กับน้องไบลท์

ระหว่างที่รอเพื่อนว่ายน้ำจากหน้าห้องพักมาที่สระริมหาด (สระน้ำมันยาวเชื่อมตั้งแต่หน้าล็อบบี้-ห้องพัก-มาที่ริมหาด ตามสโตล์เชอราตัน) ก็พาลูกชายมาเดินหาดเล่น (แน่ใจว่าเอ็งเดิน?)

ไม่ได้เอาแสตนด์มา เจอไม้อยู่แถวนั้นก็ปักจึ้กเข้าให้ลูกพึ่งพิง

รูปนี้ไม่พึ่งพิงเสาแล้ว พึ่งพิงแม่มันแทน

รูปนี้ยังไม่มีอะไรเท่าไหร่ คลื่นสาดมาตรงตำแหน่งที่คำนวณไว้ แต่จู่ๆมันก็ล้ำเส้น ลีเวนท์เลยได้เล่นน้ำทะเลสมใจ

พาลูกชายมาปิ้งแห้งริมสระ ระหว่างปิ้งมันก็ไปถ่ายรูปให้เพื่อนๆ ตอนจะอุ้มกลับพนักงานที่นี่ก็น่ารักอุตส่าห์มาเตือนว่าตุ๊กตารองเท้าหายไปข้างนะครับ มีน้ำใจมั่กๆ ขอชมเชยจ้า (คือไม่ได้หายแต่ถือยู่ในมือเนื่องจากมันเปียก)

สุดท้ายเช็คเอาท์แล้วไปทานเค้กที่ร้านบ้านใกล้วัง เรียกลีเวนท์ออกมาทำงานหน่อย

เวนท์ถ่ายรูปอะไรดูได้ที่ http://jjapha.exteen.com/20091202/travel-hua-hin

นะจ๊ะ

Comment

Comment:

Tweet

อร๊าย อยากไปมั่งค่ะหุหุ รูปสวยมากมายเลย เเต่รูปสามพี่ขวัญเหรอคะ น่ารักเชียว

#25 By gowe on 2009-12-07 14:02

หนหน้าหนูจะคุยเป็นการเป็นงานจริงจังแล้วค่ะพี่ หมอมาฮาใส่หนนี้ หนูขวิดไส้ไหลจริงๆด้วย เพราะเมื่อคืนแยกไปนอนบอกกะพี่ผึ้งว่าปวดขา สงสัยพักไม่พอ เลยนอนมันตั้งกะ ตี5 ยัน 5โมงเย็น แบบหลับไม่รู้ตัวเลย แม่เอาทีวีเปิดกรอกหูก็ไม่ตื่น ไหลตาย....นอนไม่พอมา2คืน งานไม่เยอะนะพี่ แต่นอนไม่หลับ จนเมื่อเช้ามืดเพลียเต็มที่แหละเลยหลับ ตอนแรกว่าจะควักยาคลายเครียดออกมา แต่รู้สึกว่ากินยาเยอะไปแล้วช่วงนี้ เลยรอมันง่วงเอง นี่มีแต่คนยุให้ไปหาจิตแพทย์ว่าเป็นโรคซึมเศร้าไม่รู้ตัวรึปล่าว แต่รักษาอาการทางจิตมันไม่ได้อยู่ในสิทธิ์ ปกส.อ่ะดิ่ เลยว่าซึมเองได้มันก็หายเองไว้ฟระ

ตอนนี้พี่ไม่ต้องห่วงค่ะ หนูจิงจังกะเข่ามาก ไม่งั้นตอนพี่ที่ทำงานชวนไปภูหลวงคงตอบรับแบบไม่คิด 555 วันก่อนเดินแค่จาก ร้ายChapter 31 ซ.สุขุมวิท 31 มาขึ้นรถไฟฟ้าอโศกแค่นั้น ยังโสกมาจนบัดนี้เลยพี่

อาทิตย์ที่ผ่านมาแม่เริ่มจับได้แล้วว่าขาที่เป็นไม่ใช่อาการล้อเล่น คือไม่ได้บอกแกหรอกว่าเป็นหนักมาก บอกแกแบบติืดตลกๆน่ะ แกเครียดง่าย กลัวแกเป็นห่วง ตอนขับรถแมงกะไซด์แล้วโดนรถกะบะชนเมื่อ3ปีก่อน จนพ่อเสียพ่อก็ยังไม่รู้เลย 555 คนในบ้านไม่มีใครได้รู้ เพราะไม่ได้เป็นอะไรเลย นอกจากพกช้ำ กลัวโดนอายัติรถกลับบ้านอ่ะ sad smile

พูดจริงป่ะพี่ ว่าจะพาไป หนูมีโครงการจะไปกาญจนบุรีอยู่ จะไปทำบุญกะสวนสัตว์ที่เคยเกือบปิดเพราะคนไม่เข้า ช่วงปลาย มกรา หรือ ต้น กุมภาล่ะ ไปเช้า-เย็นกลับนี่แหละ กะว่า ถ้าไม่มีใครไปด้วย ถ้ารถซ่อมเสร็จ(มันต้องเสร็จแล้วล่ะตอนนั้น) จะขับไปคนเดียว เพราะคงจะอุ้มข้าวสาร อาหารสัตว์ไปทางรถทัวร์คนเดียวไม่ได้แน่ เรื่องปีนเขานี่ มันเก็บกดค่ะ ที่บ้านเค้าชอบทะเล ไม่ค่อยได้พาไปเที่ยวป่า พอโตก็อยากจะไปเองก็ขาเสียซะงั้น

จริงๆบ้านเรย์เลี้ยงเข้มมากนะ ไข่ในหินมาก ไม่เคยได้ไปไหนกะเพื่อนเลยจนปี 2 ก็หนีเที่ยวเองเลย อารมขังดีนัก แอบไปจะมีใครรู้นั่นแหละ 555 แล้ววันนึงพอเขาตัดหาง ถึงจะกลับบ้านเช้าหรือไม่กลับ 2 อาทิตย์ หายเป็นเดือนเค้าก็ไม่ว่าซะงั้น งง......

ขอบคุณที่เป็นห่วงค่ะดีใจค่ะพี่ ที่มีคนห่วง จะเลิกดื้อด้านเสียทีเหมือนกัน เพราะจีกะลังโกรธหนูเรื่องนี้อยู่นี่แหละ (ทั้งเรื่องเข่า และเรื่องความบ้าพลังของเรย์เอง)

ว่าแต่ ที่ลีเว้นท์เข้ามาเล่นกับดิวคราวก่อนน่ะ จริงๆแล้วเป็นเพราะโลลิค่ิอนสินะ.......

#24 By Kokoro Box on 2009-12-04 23:02

น้องพี - น้องพีลดแสงหน้าคอมลงสิจ๊ะ ลดความจ้า (ล้อเล่นจ้ะ question )

#23 By kwan on 2009-12-04 22:02

เจิดจ้ามากกก

#22 By ★ Yop.peez (*´∀`*)ノ on 2009-12-04 18:16

เรย์ดิว - คุยกับหมอให้รู้เรื่องนะเอ็ง อะไรที่เอ็งทำได้ทำไม่ได้น่ะ อายุยังไม่ถึง 30 เอ็งจะเปลี่ยนเข่าเสียแล้ว รู้ว่าเข่าไม่ดีก็ต้องยิ่งถนอม จะไปปีนเขาให้มันยิ่งพัง แทนที่รู้ตัวว่าเข่าไม่ดีก็ควรจะทำกายภาพบำบัด งดอาหารที่มันทำลายเอ็น พี่ก็ไม่เข้าใจว่าลอจิกความคิดเอ็งมันเป็นไงว่ะ ยิ่งของใกล้จะพังกลับยิ่งไม่ถนอม หรือคิดว่าจะปีนเขาให้สะใจก่อนเขามันหลุดฟระ

ถ้าอยากพาเด็กๆไปเที่ยวไว้นัดกันไปดีๆพี่ขับรถให้ได้ น้องจะได้ไม่ต้องไปวิบากตรากตรำ ตอนนี้พี่ก็จะเลิกปีนมันทุกอย่างแล้วล่ะ เพราะเข่าแย่ เข่าแย่ก็ลามมาที่หลังทำให้เป็นโรคปวดหลังเรื้อรังอีก

ห่วงเรย์นะ อยากให้หัดถนอมตัวเองบ้างไอ้เด็กดื้อ

แอน - เจอยุติดๆกันนี่ เดี๋ยวไอ้เวนท์มันเคลิ้มไป เห็นเด็ก MSD ไม่ได้จะทำยังไงล่ะเธอ

คุณนิกาน - ตกลงเวนท์ให้อิมเมจหนุ่มโลลิค่อนจริงๆหรือคะนี่ ว้ายกรี๊ด ลูกแม่ โถๆอย่างนี้ต้องพาไปเจอน้องเต้าหู้ รสนิยมจะได้กลับมาปรกติ เรื่องดอลล์ก็อบตอนแรกก็นึกว่าคงเลิกทำแล้ว แต่ที่ไหนได้ เป็นคนไม่ค่อยเดินสะพานเหล็กด้วย เลยไม่รู้ว่าร้านมันอยู่ตรงไหน

น้องนาว - ถ้าไอ้เวนท์โดนลากลงน้ำพี่คงยอมเป็นพะยูนลุยทะเลเพื่อลูกชาย ดูหลายๆรูปรู้สึกว่าไอ้เวนท์มันเรียบร้อยจริงๆ เหมือนมันไปเที่ยวชิวๆสบายๆ ไม่ดูยุ่งเหยิงวุ่นวายเหมือนกรุ๊ปทะเลคราวก่อน

Red mina - Thank you very much, so sorry for didn't reply you about the [tag - doll's name]. This tag is about what is the meaning of doll's name, english name, chinese name, Japanese name, Korean name if applicable. What the doll would like to be called, how the doll call the one he loves, etc. After finish all the questions the doll might tag to other 5 dolls. That's why there are lots of blogs play this tag.

#21 By kwan on 2009-12-04 17:03

He is cute and seems enjoy outdoor. I like the photos which in beach. confused smile

#20 By Red mina on 2009-12-03 22:33

เวนท์ดูสนุกจังเลยค่ะ 55+
(เพราะไม่มีพี่ๆอยู่รึเปล่า?)
โดนคลื่นด้วยรึคะ น่ากลัว ถ้าโดนลากลงน้ำเวนท์คงได้เสียฟอร์มต่อหน้าสาว อิอิ><

#19 By Nijjy on 2009-12-03 22:24

หุ หุ หุ นี่เอง ที่มาของฉายาผัวฝรั่ง แต่หนุ่มเวนท์ก็ให้อิมเมจหนุ่มโลลิค่อนเหมือนกันนะเนี่ย

ลีเวนท์ท่าทางจะชอบทะเล ดูอารมณ์ดีดีจัง

เศร้าใจกับบีเจดีสะพานเหล็กจังค่ะ เห็นเงียบๆ นึกว่าจะเลิกแล้วซะอีก รู้สึกอายแทนจังเลย

#18 By thanikarn on 2009-12-03 20:25

เชียร์เวนท์คุงเลี้ยงต้อย ฮา
แหม มิโดริจังน่ารักออกอย่างนี้ โตขึ้นเป็นสาวสวยแน่ๆ

#17 By = a n n = on 2009-12-03 19:49

ปีหน้าก็จะหักห้ามใจงดอยู่เหมือนกันค่ะพี่(ทำได้เหรอ) เวลาไปเที่ยวก็อยากจะพกมันไปทุกตัวให้มันเทียมกัน ปกติ 3ตัวที่บ้านตอนนี้ออกมานั่งที่เดียวกันหมดค่ะพี่ เคยจับคริสขังไว้ ให้อิลอยู่กะดิว ตอนนั้นขังแต่หัว เพราะบอดี้เดียว ไปๆมาๆก็เลยสลับวันกัน ถอดหัวไปถอดมา ยังกะคนบ้า แหม ก็อิลมันลูกรัก แต่อีคริสเห็นหน้ามันแล้วหนูอารมณ์ดี ไม่มีก้เหงา ดิวนี่เด็กคนแรก ไม่จับมาวางเดี๋ยวโดนมันอัด หน้าตาน่ารักแล้วก็ยัง นิสัยเดิม อยากพาไปหมดบ้านอยากพกไปถ่ายรูปที่อินทนนท์หมดเลย แต่แบกเยอะไม่ไหวเข่าไม่อำนวยสุดๆ มีลางว่าจะได้เปลี่ยนคลิปรองจ๊อยซ์ใหม่(ไม่ใช่ดอลเปลี่ยนได้ด้วยเร้ออ)เพราะอันเก่าท่าจะฉีก

หมอบอกสงสัย หมอนรองกระดูกฉีก ตกลงเอาไงแน่นะ สะบ้าจะหลุด รึหมอนรองกระดูกฉีก รึ2อย่างเลย รอหาหมอ 28นี้ จะคุยจิงจังกะหมอซะทีค่ะ จดอาการให้หมอเป็นสมุดโน๊ตเลยเนี่ย ฮึ่มๆ แถมมีรูปประกอบด้วยนะ หมอคงแซวอีกแหง หมอแอบฮาอ่ะ แต่ตอนนี้อาการเริ่มตลกไม่ออกซะแล้วอ่ะค่ะsad smile


ดิว - เหงาจังฮะ ไม่ได้เจอพ่อลุคนานๆ คิดถึง...
แกล้งเฮียคริสเบื่อแล้วอ่ะ อยากแกล้งพ่อลุคมั่ง.....

เอาเจ้นท์ไปเหรอคะ แหมพี่ ไม่เกรียนใส่ป้าๆน้าๆหรอก มันดูช่างปรับตัวเก่งจะตาย คอนเฟิร์ม ว่ามันครองใจสาวๆชัวร์คนหน้าตาดีบั๊ดดี้อีคริส มั่นๆหน่อย
(ไปอ่านที่เรย์ตอบเม้นท์ในบอร์ด หน้าคอมมิสชั่นพี่ผึ้งด้วยนะ5555)

#16 By Kokoro Box on 2009-12-03 18:12

โทระ - ถ้าเจนด์กับเวนท์ไปเที่ยวด้วยกัน 2 ตัวนี่คิดภาพไม่ออกเลยแอะ แต่คราวที่แล้วเจนด์ไปกับลุคก็ไม่ได้ป่วนอะไรเท่าไหร่ไม่ใช่เหรอ 5555 (ลุค - ไม่ป่วนน้อยสิแม่ เล่นเอาอาเดลตาเป็นรูปหัวใจเนี่ยนะ)

มาย - พี่ล่ะกลัวจัด กลัวมันจะเป็นโลลิค่อนเนี่ย หรือว่านี่เป็นผลจากที่พี่ตั้งให้มันเป็นหัวหน้าแก๊งค์ลักเด็กวะเนี่ย เวนท์อย่าเพิ่งติดใจเด็กน้า...........

น้องต่าย - เรื่องดออล์ก๊อบเนี่ย ก็ต้องอยู่ที่จิตสำนึกแล้วล่ะ เฮ้อ ต่ายอยากซบอกเวนท์เหรอ? เดี๋ยวแลกกับให้พี่ไปลูบไล้อกคุณมิลเลอร์เอามะ 55555

น้องคุ - ถึงทรายจะเข้าก็แยกส่วนออกมาทำความสะอาดได้จ้า แต่เวลาวางก็จะไม่วางให้พวกข้อต่อไปแนบทรายหรอกนะ เพราะขึ้เกียจถอดชิ้นส่วนเหมือนกัน เรื่องหน้าแบ๊วเป็นเรื่องของมุมกล้องล้วนๆจ้า หน้าจริงๆเหมือนหัวหน้าแก๊งลูกหมู

เรย์คิท - มี second opinion ขนาดนี้เวนท์ต้องพิจารณาตัวเองแล้วล่ะ (เวนท์ ............)


น้องบี - ตามสัญญาว่าจะเฉลยเอ็นทรี่หน้าไงล่ะ เรื่องโดนลวนลามเด็กบ้านพี่มันชินกันแล้ว ใครเจอหน้าก็ขอดูใต้เข็มขัดกันก่อนทั้งนั้น ทั้งลูบไล้คลำ กลัวว่าจะหักไปเหมือนกัน เดี๋ยวไว้วันหลังแลกกันนะ พี่เอามิโดริมา แล้วบีเอาเวนท์ไป 55555

ริน - แม่มันก็หวาดหวั่นจริงๆค่ะ

ริวๆ - พี่ก็ไม่คิดว่ามันจะเป็นอารมณ์นั้นจริงๆนะ หรือนี่จะเป็นชะตาฟ้าลิขิต สรุปว่าลูกบ้านพี่ไม่มีใครปรกติสักตัว ตัวแรกก็แหย ตัวที่สองก็เกรียน ตัวที่สามโลลิค่อน


พี่ผึ้ง - ก็ยังขายอยู่น่ะพี่เห็นว่าเป็นร้านโมเดลใหญ่เลยล่ะ เห็นจากรูปที่ถ่ายลงบล็อกน่ะค่ะ แต่ตัวที่มาวางขายก็ยังเป็น MSD อยู่ ยังไม่เห็นมี SD (สงสัยหล่อแล้วฟองอากาศมากมั้ง) พี่ผึ้งอย่าย้ำนักดิ หนูยังไม่อยากให้ไอ้เวนท์มันพรากผู้เยาว์น่ะ

น้องปอ - สงสัยต้องเปิดกระทู้ "ผมไม่ใช่โลลิค่อน" เสียแล้ว ลีเวนท์ได้เที่ยวทะเล แต่ยังไม่เคยได้เที่ยวภูเขาน้ำตกอย่างเด็กบ้านปอ ก็ถือว่าได้เที่ยวกันคนละแบบนิ

เรย์ดิว - ตอนนี้มีหลานแล้ว พกพาสะดวกยิ่งกว่าอีก ตอนนี้เอาเงินทุ่มให้การศึกษาอยู่น่ะ เรื่องดอลล์คงพักไว้ก่อน อาทิตย์หน้าก็จะไปเชียงราย ว่าจะเอาเจนด์ไปด้วย แต่กลัวคณะเดินทางจะรำคาญในความเกรียนของมันจังแฮะ

shewhohasnofate - ขอบคุณมากเลยค่าbig smile

#15 By kwan on 2009-12-03 16:47

ลีเวนท์+ฉากหลังเป็นทะเล งามมากๆเลยเจ้าค่าcry

#14 By natcha on 2009-12-03 10:13

บอกพี่แล้ว....ว่าให้ซื้อโบรี่อีกตัว พกสะดวก เดี๋ยวนี้เรย์ยังพกมันไปด้วยบ่อยๆเลย เพราะเ้ฃ้าไปส่งงานไม่ได้ไปค้างบ้านจีแล้ว โดนจีไล่ออกจากบ้านแล้ว 555 เลยไม่ต้องขนเสื้อผ้าไปด้วยให้เกะกะ

ว่าหลังปีใหม่จะหนีเที่ยวคนเดียว ซักคืน จะเอาดิวไปด้วย เป็นเพื่อนร่วมเดินทาง แล้วจะถ่ายรูปมาฝากนะพี่


โทระ -ไม่แอบคิดมั่งรึว่าถ้าคริสตามเจ้นท์ไปอาจจะไม่วุ่นวายก็ได้นะ cry

#13 By Kokoro Box on 2009-12-03 09:49

ไปเที่ยวว ..ดีจังเลยคะ เวนท์ได้ไปเที่ยวด้วย .. ดีใจที่ได้ออกไปเที่ยวบ้างนะจ๊ะเวนท์ .. เป็นเด็กดีมากๆเลย ..
ปล. ชอบเด็กเหรอจ๊ะเวนท์คุงง .. หึหึ

#12 By popo on 2009-12-03 01:32

ตกลงมันยังไม่เลิกขายอีกเหรอ ป้าสะพานเหล็กเนี่ย เฮ้ออออ เมื่อไหร่คนไทยจะมีจิตสำนึกซะทีเนี่ย


ลีเวนท์เหมาะกะชุดนี้สุดๆไปเลยอ่ะ น้องมิโดริก็น่ารักเชียว ตกลงว่าเวนท์เป็นโลลิค่อนเหรอเนี่ย

#11 By shun on 2009-12-03 01:21

อ๊ากกกก
ก่อนอื่น...*ถอดแว่นนนนน*หล่อขึ้นนะค๊าาาาcry

คราวนี้เหมือนมาฮันนีมูนเลยนะลีเวนท์คุ๊งงง
ดูท่าทางไม่วุ่นวาย อิอิอิ ถ้าเหล่าพี่ชายมาด้วยคงมีอะไรวุ่นๆ เอิ๊กกกก

ปล.เอิ่ม...ผัวฝรั่ง

#10 By ~Ryu-Ryu~ on 2009-12-02 23:57

555+ ชอบมากสรุปนิยมโลลิจริงๆสินะเวนท์คุงหุหุ
ห้าห้า ลูกสาวใครเนี่ยน่ารัก ห้าห้า และแล้วพี่ขวัญก็เฉลยที่มาของผัวฝรั่ง ฮร่าๆ เป็นการเฉลยไปในตัวว่าเมียไทยมาได้ยังไง กั่กๆ วันนั้นไม่อยากจะบอกเลยฮะว่าลวนลามเวนท์ไปหลายที ฮร่าๆ อ่อ ห้างชื่อมาเก็ตวิลเลต ฮะพี่ขวัญ
ปล เวนท์หล่อมาก นุ้งบีอยากลักกลับบ้านเหลือเกิน ห้าห้ เสียดาย ตัวใหญ่แอบยัดใส่กระเป๋าเดียวกะมี่จังไม่ได้

#8 By Bee_lonely on 2009-12-02 23:43

อ่ะ..พี่ขวัญแบ๊ววขึ้นเยอะผมทรงนี้ บอกหม่ามี้ว่ารุ่นพี่เพิ่งจบยังเชื่อ..confused smile
เอิ่ม... เรย์ก็เห็นเป็นภาพฮันนีมูนอะพี่ขวัญ sad smile

#6 By Raykit & Hippi on 2009-12-02 23:15

อ้าววจำได้ว่า..ปกติแล้วเหล่าดอลไม่ถูกกับทรายไม่ใช่รึพี่ เห็นว่ามันจะเข้าไปตามขอต่อ เอาออกยากรึไงเนี่ย
อ่านตัวแดงแล้วอึ้งงะ เค้ายังไม่เลิกอีกเหรอ เฮ้อออ เศร้าใจค่ะ เศร้าจริงๆ

ลีเว้นท์น่ารักมากค่ะ อารมณ์
ชายหนุ่มจริงๆ เวลาเห็นแล้ว
อยากเดินเข้าไปขอซบอก หุหุ#4 By afternoon_silent on 2009-12-02 22:56

ฮาๆๆ สรุปว่าหนุ่มเวนท์กลายเป็นโลลิค่อนไปซะแล้วcry
ม่ายน๊าาา กลับมาYก่อนสิจ๊ะ >3<

/me โดนพี่ขวัญตรบตี

ทริปเที่ยวน่าสนุกมากๆเลยค่ะ พี่ขวัญเก่งจัง
เป็นมาย มายคงไม่แบกเจ้าชิองไปเที่ยวแน่ๆค่ะ ตัวใหญ่หนักมากsad smile

#3 By Anubis_alice_nine on 2009-12-02 22:55

วันนี้อยู่เวรเหรอโทระ
สู้ๆนะ
เดี๋ยวพี่ก็จะไปนอนแล้วเหมือนกัน
บายจ้า

#2 By kwan on 2009-12-02 22:53

เวนท์เที่ยวท่าทางสนุกสนาน แบบสงบไม่วุ่นวายมากกว่าที่คิดนะคะ (แอบคิดว่าถ้าเจนด์ไปด้วยคงวุ่นๆดีพิลึก [e14)

#1 By ~松岡 虎~ on 2009-12-02 22:41